Trang chủ / Thông báo / Cuộc thi viết "Mẹ trong tâm trí con 2018"

Cuộc thi viết "Mẹ trong tâm trí con 2018"

Cuộc thi Mẹ trong tâm trí con mùa giải thứ IV năm 2018 đã chính thức được phát động trên phạm vi toàn quốc với nhiều điểm mới. Không chỉ là sân chơi dành cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, cuộc thi còn mở rộng đối tượng cho các thầy cô giáo và cha mẹ.

Cuộc thi Mẹ trong tâm trí con do công ty Truyền thông A&C media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội và báo Văn nghệ. Bài dự thi là văn xuôi, thơ, clip, tranh vẽ cần thể hiện tình cảm sâu sắc của con dành cho mẹ hay là những khoảnh khắc về mẹ trong con, lời nhắn gửi của con dành cho mẹ. Với kỳ vọng sẽ mang thêm nhiều giá trị nhân văn, góp một tiếng nói không nhỏ trong việc gắn kết yêu thương từ gia đình đến cộng đồng.

Thông tin chi tiết xin xem file đính kém.

Nhấn nút Download để tải tài liệu