Trang chủ / Tin giáo dục / CV v/v triển khai Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho giáo viên và học sinh trung học năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 4566/SGDĐT-CTTT ngày 28/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho giáo viên và học sinh trung học năm học 2020-2021;

Học sinh và giáo viên tham gia thi trực tuyến bằng cách trả lời trực tiếp câu hỏi trắc nghiệm và đính kèm bài tự luận trực tiếp trên trang website: http://giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn

Nội dung thi dành cho học sinh bao gồm 2 vòng: Vòng 1, thi trắc nghiệm về kiến thức ATGT, Luật giao thông đường bộ và câu hỏi tự luận; vòng 2, giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh xuất sắc ở vòng 1. Nội dung thi dành cho giáo viên cũng gồm 2 vòng: Vòng 1, thi trắc nghiệm về kiến thức ATGT, Luật Giao thông đường bộ, làm bài tự luận và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục ATGT cho học sinh hoặc xử lý các tình huống sư phạm; vòng 2, dành cho giáo viên xuất sắc ở vòng 1.

Thời gian tổ chức thi vòng 1 từ 13-1 đến 6-2-2021; vòng 2 dành cho giáo viên, học sinh xuất sắc ở vòng 1; Bộ GD-ĐT dự kiến tổng kết, trao giải cho các tập thể, cá nhân, các Sở GD-ĐT có kết quả dự thi xuất sắc nhất trong tháng 3-2021 tại tỉnh Lâm Đồng hoặc TP Cần Thơ.

Thông tin chi tiết xin xem file đính kèm./.

Nhấn nút Download để tải tài liệu