Trang chủ / Đoàn thanh niên / Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2018-2019

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2018-2019

Vào chiều thứ 7 ngày 20 tháng 10 năm 2018, trường THPT Việt Đức đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2019.

Tới dự buổi đại hội lần này, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp đ/c Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội; đ/c Nguyễn Văn Đô – Phó Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm; đ/c Nguyễn Thị Mai Phương - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Quận đoàn Hoàn Kiếm, Ông Đào Từ Nam và Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó trưởng ban CMHS nhà trường; Cô Nguyễn Bội Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Quỳnh Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 95 đại biểu đến từ 46 chi đoàn trong nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 05 đ/c: đ/c Nguyễn Thị Mai Thu – Chi đoàn GV cùng bốn đ/c ủy viên là đ/c Vũ Ngọc Huyền Nhi, Lê Ngọc Hải, Đặng Thu Trang, Phan Thái San; đoàn thư ký đại hội gồm đ/c Trần Tuyết Mai, Cao Mai Linh.

Đại hội hôm nay là diễn đàn quan trọng nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, quyết định những mục tiêu phương hướng nhiệm vụ và chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Sau khi thông qua chương trình làm việc của Đại hội, đ/c Đặng Thu Trang - Ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn TN nhiệm kỳ 2017-2018, phương hướng nhiệm kỳ 2018-2019. Tiếp theo là phần tham luận của đ/c Vũ Minh Anh và d/c Ngô Hương Giang. Bên cạnh đó, đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến phát biểu của cô Nguyễn Bội Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại đại hội lần này, chúng ta có nhiệm vụ bầu ra BCH mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường Việt Đức nhiệm kỳ 2018-2019. Dựa vào quy chế, tiêu chuẩn, đoàn chủ tịch đã công bố với Đại hội danh sách gồm 18 đ/c được chi Đoàn tín nhiêm giới thiệu vào danh sách ứng đề cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019.

Thực hiện bầu cử để bầu ra BCH nhiệm kỳ 2018-2019

Trong khi chờ Ban kiểm phiếu làm việc, Đại hội tiếp tục với phần tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn

Dựa vào kết quả kiểm phiếu, đ/c Vũ Thu Vân thay mặt cho Ban kiểm phiếu công bố danh sách trúng cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 15 đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Thị Mai Thu

2. Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang

3. Đ/c Lê Ngọc Hải

4. Đ/c Đặng Thu Trang

5. Đ/c Vũ Minh Anh

6. Đ/c Nguyễn Thu Giang

7. Đ/c Nguyễn Trần Hà My

8. Đ/c  Đào Kim Khánh

9. Đ/c Trần Lan Anh

10. Đ/c Trần Hoàng Tú Quyên

11. Đ/c Trương Thùy Dương

12. Đ/c Nguyễn Thiên Đức

13. Đ/c Nguyễn Ngọc Mai Anh

14. Đ/c Mai Đại Hiệp

15. Đ/c Ngô Hương Giang

Thay mặt cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019, đ/c Nguyễn Thị Mai Thu đã gửi lời cám ơn tới sự tín nhiệm của Đại hội và hứa sẽ đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, góp phần giữ vững danh hiệu Đoàn trường vững mạnh. Bên cạnh đó, toàn thể Đại hội cũng được lắng nghe bài phát biểu của các vị khách quý, các vị đại biểu góp mặt trong Đại hội lần này.

Cô Nguyễn Bội Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Đô – Phó bí thư Quận Đoàn Hoàn Kiếm

Cuối cùng, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Việt Đức nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin cảm ơn các vị khách quý, các vị đại biểu cũng như các Đoàn viên đã đến dự Đại hội. Xin chúc BCH Đoàn trường THPT Việt Đức nhiệm kỳ 2018 – 2019 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra!