Trang chủ / Sự kiện / Gặp mặt đội tuyển HSG lớp 12 năm học 2018-2019

Gặp mặt đội tuyển HSG lớp 12 năm học 2018-2019

Gặp mặt đội tuyển HSG khối 12 tham gia kì thi HSG cấp TP năm học 2018-2019

Sáng thứ 4 ngày 12/9/2018, tại phòng Truyền thống trường THPT Việt Đức đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG khối 12 tham dự kì thi HSG cấp Thành phố năm học 2018-2019. Buổi gặp mặt có sự tham gia của cô giáo Nguyễn Bội Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Quỳnh Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 32 em học sinh lớp 12 tham dự kì thi HSG cấp Thành phố sắp tới.

Đội tuyển HSG lớp 12 năm học 2018-2019

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Bội Quỳnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên các em học sinh trước khi bước vào kì thi sắp tới. Cô ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Cô căn dặn các em học sinh đội tuyển phải nỗ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu để đạt được những kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

Tham dự kì thi HSG năm nay có 32 em học sinh được chia đều cho các môn: Văn, Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Tin Học và Tiếng Nhật.

Kỳ thi HSG cấp Thành phố sẽ diễn ra vào ngày thứ 6(14/9/2018), xin chúc cho các em học sinh bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi gặp: