Trang chủ / Đoàn thanh niên / Giai điệu tuổi hồng Cụm Hoàn kiếm - HBT năm 2018-2019

Giai điệu tuổi hồng Cụm Hoàn kiếm - HBT năm 2018-2019


Thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, vào ngày 14/10/2018 tai trường THPT Việt Đức, Cụm Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng năm học 2018-2019 dành cho học sinh khối THPT. Đến dự với hội thi có đ/c lãnh đạo các trường trong cụm.

Đến với hội thi lần này, các trường đều có sự đầu tư tốt cho đội thi về chiều sâu, thể loại, đạo cụ cũng như trang phục biểu diễn. Các em lên sân khấu với phong cách biểu diễn tự tin, có biểu cảm tốt. Nhiều tiết mục dàn dựng công phu và sáng tạo, hướng tới hai thể loại “Ca” và “Múa” Phần “Ca” gồm: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca, hợp xướng. Phần “Múa” là: múa đơn, múa đôi, múa tập thể. Những bài hát khi dịu dàng, tha thiết, lúc ngân vang, hào hùng. Còn các điệu múa thì uyển chuyển, thướt tha, có khỏe khoắn, rắn rỏi. Tất cả làm nên một không gian nghệ thuật thật sinh động và lôi cuốn. Qua các tiết mục, các em đã thể hiện tình yêu với quê hương, đất nước, con người, những mơ ước, khát vọng của tuổi thơ,....

Dựa vào tiêu chí chấm điểm, hội thi đã quyết định trao giải:

- Giải nhất toàn đoàn: 

Trường THPT Việt Đức

- Giải nhì toàn đoàn:

+Trường THPT Thăng Long

+ Trường THPT Đông Kinh

- Giải ba toàn đoàn:

+ Trường THPT Hòa Bình Latrobe, Hoàng Diệu, Mai Hắc Đế, Tạ Quang Bửu, Trần Phú, Trần Nhân Tông, Vinschool, Hồng Hà, Đoàn Kết – HBT.

- Nhất tiết mục:  Hà Nội 12 mùa hoa – THPT VIệt Đức;

- Nhì tiết mục:  Sắc hoa trên dẻo cao – THPT Đông Kinh, Mái đình làng biển – THPT Đoàn kết HBT; 

- Ba tiết mục: Việt Nam trong tôi là – THPT Việt Đức, Cùng nhau ta thắp sáng – THPT Thăng Long;

Một số hình ảnh trong hội thi:


Bài liên quan