Trang chủ / Sự kiện / Hoạt động quyên góp, trao tặng sách vở ủng hộ cho trường THPT Hoàng Hoa Thám - huyện Lệ Thủy - Quảng Bình

Với thông điệp "TRAO MỘT CUỐN SÁCH, TẶNG MỘT TƯƠNG LAI", sau một thời gian phát động quyên góp, ủng hộ sách vở cho học sinh của trường THPT Hoàng Hoa Thám, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. nhà trường đã quyên góp được 11758 quyển sách giáo khoa và vở để gửi tới các bạn học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Ngày 04/11 với sự tham gia của Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Đoàn trường, các thầy cô GVCN và các bạn cán bộ lớp đã chuyển toàn bộ số sách vở trên cho trường THPT Hoàng Hoa Thám

Trường THPT Việt Đức xin chân thành cảm ơn tất cả những đóng góp của các em học sinh và các mạnh thường quân vì đồng bào miền Trung ruột thịt của chúng ta.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng: