Trang chủ / Bài ghim / Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11


Hình ảnh của người thầy đã đi vào tâm thức của con người Việt Nam như bóng dáng của người mẹ, người cha thứ hai. Thầy là người chèo đò cần mẫn và tận tuỵ - là người ươm những mầm xanh, gieo những hạt giống tốt cho đời. Trong sự nghiệp trồng người cao quý ấy, thầy đã cống hiến bằng tất cả trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm và yêu thương đối với lớp lớp các thế hệ học trò. Bởi vậy, ngày 20/11 không chỉ có ý nghĩa để tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những con người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà – mà còn là cơ hội để học trò được bày tỏ tình cảm, tấm lòng, sự tri ân với những người thầy, người cô đáng kính. Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017, Trường THPT Việt Đức đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh của nhà trường như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất gửi đến các toàn thể các thầy cô giáo.

Cô giáo đến từ Hàn Quốc gửi tới chương trình bài hát Lucky

Tiếp theo chương trình, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường thực hiên nghi lễ chào cờ và hát quốc ca trong buổi lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 201-11.

Trong bài phát biểu chào mừng chương trình, nhà giáo Nguyễn Bội Quỳnh, Bí thư Đảng ủy - hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi là sự nỗ lực của các em trong học tập”. Và với học sinh Việt Đức, học tập không chỉ là kiến thức lí thuyết trên sách vở, các em luôn nỗ lực để đưa từng bài học ứng dụng trong cuộc sống, biến những giá trị cảm hiểu được từ trang sách trở thành những thông điệp nhân văn và ý nghĩa hơn.

Ông Trần Quốc Ngọc, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, đã gửi tới nhà trường những lời tri ân sâu sắc và bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn vô hạn các Thầy Cô đã không quản ngại gian khó, luôn đồng hành và dìu dắt học sinh vượt qua mọi trở ngại để vượt lên chính mình, vươn tới ước mơ.

Đặc biệt là trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, các thầy cô giáo thực sự đã có những giây phút hết sức xúc động khi được ngắm nhìn những sản phẩm sáng tạo – trong đó chứa đựng tấm lòng yêu thương, sự biết ơn, trân trọng của các tập thể lớp với các thầy cô gửi về trong hoạt động “Lời tri ân”. Các con đã dành tất cả tình cảm của mình trong những sản phẩm đầy bất ngờ và sáng tạo. Mỗi sản phẩm không chỉ chứa chan tình cảm thầy trò mà còn mang một màu sắc riêng, một dấu ấn rất khác biệt của từng tập thể lớp.

Các lớp đạt giải trong hoạt động “Lời tri ân”

Lê Ngọc Hải – Phó bí thư Đoàn trường – thay mặt cho gần 2000 học sinh trường THPT Việt Đức xin được gửi tới các thầy cô lời tri ân của mình: “Thay mặt toàn thể học sinh trường THPT Việt Đức, em muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường. Cám ơn các thầy cô đã luôn mang đến những nguồn tri thức quý giá. Cám ơn các thầy cô đã đồng hành cùng chúng em trên những chặng đường phát triển chính mình. Và quan trọng hơn hết, em xin cam ơn thầy cô vì đã trở thành những người bạn gắn bó trong một khoảng thời gian có lẽ là đẹp nhất đối với mỗi người. Em hứa sẽ cố gắng nỗ lưc hết mình để xứng đáng với những tâm huyết và sự tận tụy của thầy co, xứng đáng là học sinh Việt Đức. Việt Đức là nhà và các thầy cô là người chắp cánh cho chúng em những khát vọng bay cao, vươn xa trên hành trình chinh phục ước mơ“.

Tháng 11 luôn tưng bừng, náo nhiệt trong các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các con đã cố gắng hết sức mình trong học tập, trong phong trào Đoàn thanh niên để có thể có được những món quà thiết thực nhất tặng các thầy cô trong tháng 11 đầy ý nghĩa này. Các em học sinh đã nỗ lực hết mình mang về những thành tích không nhỏ cho nhà trường trong các cuộc thi cấp cụm và thành phố.

Tập thể lớp 11A3 – giành giải nhất cuộc thi Quốc phòng an ninh cụm HK-HBT.

CLB VDM –giành 01 giải nhất, 01 giải ba tiết mục - giải nhất toàn đoàn cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cụm HK-HBT.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các câu lạc bộ và các lớp biểu diễn.

Kết thúc chương trình là Lễ rước bánh do các em học sinh chuẩn bị, 47 chiếc bánh thay cho lời chúc mỗi điều ước của các thầy cô sẽ trở thành hiện thực.

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học mới 2018 – 2019 của trường THPT Việt Đức đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh . Xin kính chúc  các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn!

Tập thể CB-GV-NV nhà trường chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày NGVN.


Bài liên quan