Trang chủ / Góc chia sẻ / Thông tin về Đại học Quốc tế Tokyo

Thông tin về Đại học Quốc tế Tokyo

Trường Đại học Quốc tế Tokyo có Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (English Track Program – E-Track) dành cho sinh viên quốc tế hiện có sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, với 03 ngành đào tạo:

• Kinh tế Kinh doanh (Business Economics)

• Quan hệ Quốc tế (International Relations)

• Kinh doanh Số và Đổi mới (Digital Business and Innovation

Học sinh có cơ hội nhận được các học bổng và hỗ trợ sau:

• Học bổng miễn giảm học phí của TIU cấp trong suốt 4 năm học với các mức: 30%, 50%, 80% và 100%

• Học bổng của Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản - JASSO hỗ trợ sinh hoạt phí từ 6 đến 12 tháng đầu tiên ngay sau khi nhập học

Hiện tại còn 2 đợt nộp hồ sơ:

-         Đợt 3: Từ 17/02/2021 đến 15h00 ngày 10/03/2021

-         Đợt 4: Từ 31/03/2021 đến 15h00 ngày 21/04/2021

Để nộp hồ sơ, các em học sinh cần đáp ứng đủ hai điều kiện sau:

-     Có trình độ tiếng Anh tối thiểu đạt 5.5 IELTS (hoặc 61 TOEFL iBT, hoặc 700 TOEIC) trở lên;

-     Đang là học sinh lớp 12 trở lên.

Ở thời điểm nhập học, học sinh không cần biết tiếng Nhật mà sẽ được học tiếng Nhật song song với chương trình học chuyên ngành. Sau 4 năm học, sinh viên được trao bằng cử nhân (B.A), đồng thời thành thạo hai ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Nhật.

Hiện nay, đã có nhiều cựu học sinh THPT Việt Đức đã nhận được học bổng, học tập và phát triển tốt tại TIU.

Ngoài ra, Chính phủ Nhật Bản đã cho tiêm vắc-xin phòng vi-rút SARS-CoV-2, do thế đến tháng 8/2021 khi các em chuẩn bị sang Nhật có thể yên tâm về tình hình dịch bệnh và nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.