Trang chủ / Góc chia sẻ / Thư mời tham dự các buổi hội thảo trực tuyến - VINUNI

Thư mời tham dự các buổi hội thảo trực tuyến - VINUNIKính gửi Quý Thầy/ Cô,
Trường Đại học VinUni xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Thầy/ Cô.
Qua hai năm hoạt động, Trường Đại học VinUni đã đón nhận gần 500 sinh viên đến từ 11 quốc gia khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến những học sinh xuất sắc và ưu tú đến từ Quý trường, chủ nhân các suất Học bổng và Hỗ trợ tài chính từ VinUni.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Thầy/ Cô đã đào tạo ra những học sinh ưu tú, phù hợp với phương châm của VinUni và đã hỗ trợ, đồng hành cùng VinUni trong suốt thời gian qua. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt công tác giảng dạy, định hướng và giáo dục học sinh, giúp các em có được khả năng thấu cảm, chuyên môn vượt trôi, tính sáng tạo, tư tưởng khởi nghiệp và tinh thần lãnh đạo, những phẩm chất đầu ra của sinh viên VinUni mà chúng tôi hướng đến.
Bên cạnh đó, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý Thầy/ Cô trong việc giúp VinUni thu hút những học sinh tài năng nhất trong năm học tiếp theo.
 
Kỳ tuyển sinh sớm của VinUni đã được mở  và sẽ kéo dài đến ngày 22/12/2021, mang đến cơ hội cho những học sinh xuất sắc gia nhập cộng đồng các tài năng trong nước cũng như quốc tế đang quy tụ tại VinUni. Ứng tuyển vào Kỳ tuyển sinh sớm của VinUni, ứng viên có thể tăng cơ hội được nhập học, giành được những suất học bổng và Hỗ trợ tài chính hào phòng và cơ hội có được mentor là chính sinh viên của VinUni. Đặc biệt, các ứng viên được nằm trong diện Fast Track (đoạt giải trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế. các kỳ thi uy tín hoặc có kết quả SAT từ 1500 trở lên, ACT từ 33 trở lên) sẽ được mời thẳng vào vòng phỏng vấn.
 
Đồng thời, hiểu rõ rằng hành trình lựa chọn và quá trình ứng tuyển vào Đại học có thể cần rất nhiều thời gian và để tối ưu cơ hội được nhận vào các trường Đại học mơ ước, ứng viên sẽ cần xây dựng một chiến lược phù hợp và một bộ hồ sơ hiệu quả, Trường Đại học VinUni sẽ tổ chức các buổi hội thảo dành cho học sinh quan tâm với thông tin chi tiết như dưới.
Chúng tôi kính mong Quý Thầy/ Cô giúp VinUni chia sẻ những thông tin hữu ích này cho các học sinh của mình để các em có thêm thông tin trong quá trình lựa chọn ngành học và ứng tuyển vào Đại học.
 
Buổi 1. Chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường Đại học tinh hoa
  • Thời gian: 20:00 – 21:00 thứ 3 ngày 14/12/2021.
  • Diễn giả: Anh Lê Đình Hiếu – Gương mặt trẻ xuất sắc trong danh sách “30 under 30” của Tạp chí Forbes Việt Nam và chị Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc tuyển sinh của VinUni
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom
 
Buổi 2. Tư vấn trực tuyến vào tối thứ 4 hàng tuần với VinUni
  • Thời gian: 20:00 – 21:30 thứ 4 ngày 15/12/2021
  • Diễn giả: Anh Phạm Ngọc Nam – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính của VinUni và chị Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc tuyển sinh của VinUni, cùng sự tham giạ của các bạn sinh viên đang học tập tại VinUni.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom
 Để đăng ký tham gia chương trình và nhận các thông tin tư vấn của VinUni, ứng viên vui lòng đăng ký tại ĐÂY.
 Xin trân trọng cảm ơn Quý Thầy/ Cô.
 Phòng Tuyển sinh
Trường Đại học VinUni

 

 
Admissions Department
VinUniversity
[T] 18008189 / 098.100.8189
[E] [email protected]
[W] www.vinuni.edu.vn
[A] Vinhomes Ocean Park, Gia Lam, Hanoi, Viet Nam

 


Bài liên quan