Trang chủ / Thông báo / Tìm hiểu về CLB MC

Tìm hiểu về CLB MC


EMCI KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ MC.

Nhiều  bạn hẳn đã nghe tới cụm từ MC, được thấy ngành nghề này qua báo đài,  truyền hình, qua các sự kiện, nhưng không phải ai cũng biết MC viết tắt  cho cái gì. MC, hay master of ceremonies, là người dẫn chương trình, là  người nói trước công chúng, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ  để dẫn dắt công chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là  sự kiện gì. MC là những người sử dụng giọng nói, trí tuệ, kỹ thuật, tài năng và đặc biệt, cả tâm huyết, gắn kết cả một chương trình, gắn kết khán giả với mình, mình với khán giả, khán giả với khán giả.

Ngay ấn tượng đầu tiên, ai cũng nhận ra EMCI chính là cách phát âm của "MC". Vậy tại sao EMCI lại không đơn thuần là MC?

EMCI  là cả một nhóm đông những bạn trẻ với ngọn lửa rất sôi nồng dành cho  nghề dẫn, nghề phát thanh - MC. Một câu lạc bộ sinh ra trong cái nôi là  trường THPT Việt Đức, bắt đầu được ấp ủ dưới tình yêu, đam mê của một  cậu bé lớp 10, để rồi phát triển lớn mạnh từng ngày qua bàn tay góp sức  của những thế hệ sau này. Xuyên suốt 4 năm, 4 thế hệ, đạt được những  thành công đáng kể và gây dựng nên tên tuổi cho chính mình, EMCI hứa hẹn  sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ, đột phá và cả cơ hội cho những ai muốn  thử sức, muốn tìm kiếm bản thân, hay có sự hứng thú, hơn hết, tình yêu  dành cho nghề MC.

Bài liên quan