Trang chủ / Sự kiện / Trường THPT Việt Đức tập huấn dạy học trực tuyến cho Giáo viên

Trường THPT Việt Đức tập huấn dạy học trực tuyến cho Giáo viên

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, trường THPT Việt Đức đã tổ chức buổi tập huấn dạy học trực tuyến và các phần mềm dạy học online cho toàn thể giáo viên trong trường vào ngày 16/3/2020. Tại buổi tập huấn, cac thầy cô giáo viên nhà trường đã được trang bị kiến thức sử dụng các phần mềm, hỗ trợ công cụ, hình thức tạo web, lồng video để xây dựng bài giảng online hiệu quả, thu hút. Trong thời gian các em học sinh không tới trường, công tác dạy học và kết nối với các em học sinh vẫn được nhà trường duy trì và thực hiện thông qua hình thức dạy học online. Buổi tập huấn do Giảng viên khoa Công nghệ giáo dục, Đại học Giáo dục trường Đại học Quốc gia Hà Nội giảng dạy.

Giáo viên trường THPT Việt Đức tham gia dạy học trực tuyến