Trang chủ / Sự kiện / Những gương mặt đã xuất sắc giành được vị trí Thủ khoa các khối thi của trường THPT Việt Đức năm học 2020-2021

Kì thi THPT Quốc Gia năm học 2020-2021 đã khép lại thành công rực rỡ với thầy và trò Khối 12 trường THPT Việt Đức.

Nhà trường xin cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn nhiệt huyết, tận tâm chỉ dạy cho học trò; cảm ơn các con 2k3 đã nỗ lực hết mình, vượt qua thử thách để đem về những thành tích đáng tự hào! Kết quả ngày hôm nay các con đạt được chính là trái ngọt cho những vất vả của chúng ta suốt những năm tháng vừa qua.

Dưới đây, nhà trường xin được vinh danh những “gương mặt vàng” đã xuất sắc đạt giành được vị trí Thủ Khoa các khối thi của trường THPT Việt Đức: